Lập trình PHP Laravel

Người đăng: Admin Ngày đăng: 06/01/2021 08:47 Lượt xem: 438

Laravel là một trong những PHP Framework phổ biến nhất trên thế giới được sử dụng để xây dựng ứng dụng web từ các dự án nhỏ đến lớn. Laravel là sự lựa chọn của nhiều lập trình viên PHP chuyên nghiệp vì hiệu suất, tính năng và khả năng mở rộng của nó.

Laravel Framework sở hữu một hệ sinh thái lớn bao gồm các tính năng như: instant deployment, routing, ORM, DB query, Routing, Templating...

Laravel được thiết kế để tạo ra một ứng dụng web mô-đun hóa, ngay cả bản thân Laravel cũng là một bộ sưu tập các thành phần.

Sử dụng cấu trúc mô-đun, bạn có thể thiết kế và phát triển một ứng dụng doanh nghiệp quy mô lớn một cách dễ dàng. Laravel cung cấp các hướng dẫn rất đơn giản để tạo các mô-đun hoặc package trong Laravel.

Laravel cung cấp bảo mật để chống lại các cuộc tấn công truy vấn SQL (SQL injection). An toàn khi xử lý với dữ liệu mà người dùng cung cấp.

Laravel hỗ trợ xây dựng một ứng dụng rất dễ dàng với thời gian ngắn hơn các ngôn ngữ khác. Việc tìm kiếm kỹ sư công nghệ để phát triển tiếp cũng dễ dàng hơn.

Nencer với trên 10 năm kinh nghiệm trong mảng lập trình và Outsource phần mềm, cho các công ty tại Nhật Bản, Singapore, Đức… Chúng tôi rất hân hạnh và mong muốn mang đến cho các doanh nghiệp một gói dịch vụ Outsource PHP để doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm lo việc kinh doanh.