Nencer Software là ai ?

Nencer Software là ai ?

Công ty giải pháp phần mềm trực tuyến Nencer Software được thành lập từ năm 2007 bởi những người có tâm huyết, có năng lực và kinh nghiệm chuyên môn cao, hoạt động chính trong các lĩnh vực phát triển phần mềm, thiết kế website, cho thuê phần mềm và giải pháp an ninh mạng ở thị trường Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, các nước châu Âu,…

Nencer Software cung cấp các giải pháp phần mềm quản lý cho các doanh nghiệp tập đoàn, công ty, ngân hàng, trường học, bệnh viện, các giải pháp kết nối cộng đồng trên nền tảng internet, các hệ thống website và các dịch vụ liên quan đến website, các hệ thống trong lĩnh vực thương mại điện tử và chính phủ điện tử.

Nencer Software đã và đang phát triển mạnh mẽ qua các năm và nổi tiếng với sự cam kết đặt sự sáng tạo và chất lượng lên hàng đầu. Chúng tôi tự tin với đội ngũ kỹ sư và nhà phát triển tài năng, luôn ở trạng thái sẵn sàng để đối mặt với những thách thức mới và đáp ứng những yêu cầu khó khăn nhất từ khách hàng, những tiêu chuẩn cao nhất trong ngành.

NENCER SOFTWARE HỖ TRỢ ĐẮC LỰC CHO CÔNG TÁC QUẢN TRỊ, ĐIỀU HÀNH

Và việc quản lý tài sản ở tất cả các bộ phận

Lợi ích cho chủ doanh nghiệp

Phần mềm quản lý giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm thời gian bằng cách tự động hóa nhiều quy trình, cho phép theo dõi tình hình kinh doanh một cách chính xác và nhanh chóng, và đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu thực tế, từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh và tối ưu hoá chi phí
Lợi ích cho chủ doanh nghiệp

Lợi ích cho nhân sự

Sử dụng phần mềm quản lý giúp cán nhân sự có một hệ thống công việc rõ ràng, giảm thiểu lỗi thủ công, và nâng cao năng suất. Ngoài ra, việc truy cập và chia sẻ thông tin trở nên thuận tiện hơn, giúp tăng cường giao tiếp và hợp tác giữa các bộ phận trong tổ chức.

Lợi ích cho nhân sự

Lợi ích cho khách hàng

Khi doanh nghiệp sử dụng phần mềm quản lý hiệu quả, khách hàng sẽ được hưởng lợi từ dịch vụ nhanh chóng, chính xác và chuyên nghiệp hơn. Phần mềm giúp doanh nghiệp cung cấp thông tin cần thiết cho khách hàng một cách nhanh chóng, giảm thiểu sai sót trong quá trình giao dịch, và tối ưu hoá trải nghiệm của khách hàng.

Lợi ích cho khách hàng
Bạn cần Tư vấn thêm
Chúng tôi luôn ở đây 24/7 để phản hồi yêu cầu của bạn, bất kể là ngày hay đêm, dù nắng hay mưa !
Gửi Email
Bạn cần thêm thông tin ? Gửi ngay email cho chúng tôi để nhận được câu trả lời.
Gửi Ticket
Kênh tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ dịch vụ dành cho khách hàng của NENCER.
Live Chat
Bạn có câu hỏi? Hãy chat ngay với nhân viên tư vấn để được giải đáp.
Tư vấn điện thoại
Hãy nhập số điện thoại của bạn vào ô dưới đây để nhân viên tư vấn liên hệ lại.